Hướng dẫn cách bắn trong pubg và cách chỉnh bắn cực hay  

Sảnh game với đồ họa chân thực

Game sinh tồn pubg hiện đang rất hot trên thị trường nhưng không phải game thủ nào cũng biết chơi. Sau đây là hướng dẫn cách bắn pubg và cách chỉnh bắn cực hay.

Giới thiệu tổng quan về pubg và luật chơi của game

Pubg là một trò chơi Sinh Tồn online với sức ảnh hưởng rộng khắp trên thế giới. Trò chơi này người chơi dễ dàng hóa thân thành những nhân vật đang sinh tồn trên các trận đấu bằng cách giết lẫn nhau. Theo đó người chơi có thể đi solo, đi team hai hoặc team 4 với các dạng map khác nhau đa dạng.

Nhà sản xuất tạo điều kiện để người chơi có thể trải nghiệm chân thực với các loại đạn súng khác nhau đồ họa chân thực cùng với hệ thống âm thanh sắc nét nhất cho người chơi luôn có những trải nghiệm giống như là đang sinh tồn thật.

Theo đó những người chơi Khoảng 100 người sẽ được xếp vào một phòng game phòng game này sẽ diễn ra trên một map và người chơi đã lựa chọn chức đó nhiệm vụ của người chơi là cùng đồng đội giải quyết những người đang đi trên địa hình. Khoảng thời gian đó sẽ có các vòng bo thu hẹp dần, những người chơi ở ngoài vòng po sẽ bị sát thương và chết dần. Người chiến thắng hoặc đội chiến thắng sẽ là người tồn tại cuối cùng trên bản đồ.

Xem thêm các bài viết về E-sport tại nhà cái SM66: Đấu bo5 là gì trong game Liên Minh Huyền Thoại?

Làm sao để mau quen với cách bắn trong PUBG? 

Sẽ rất khó bắt các anh em người chơi mới để làm quen với cách bắn trong pubg vì ở đây mô tả chân thực đến mức độ độ giật súng cũng giống như khi anh em tương tác với súng thật bên ngoài.

Việc duy nhất anh em có thể làm đó chính là tham gia thường xuyên các phòng huấn luyện để tự nâng cao khả năng sử dụng súng thông qua cách biết được các thông số súng, chỉ số giật cũng như các loại trang bị nào có thể giảm độ giật của súng tăng độ chính xác mà hỗ trợ canh chuẩn xác trong lúc bắn.

Cách nhảy dù trong PUBG
Cách nhảy dù trong PUBG

Ngoài ra anh em cũng có thể quen dần với địa hình game khi tham gia huấn luyện đây là một lợi thế vô cùng lớn dành cho người chơi đến từ nhà phát hành. 

Vì các game sinh tồn khác thường sẽ không có chế độ tập luyện này nhưng với PUBG mô phỏng trong tầm huấn luyện gần như trong các thực chiến nên anh em có thể dễ dàng làm quen với địa hình cũng như tốc độ của các súng để khi chơi không quá bợ nữa và dễ dàng làm chủ được tình thế.

Mẹo chơi pubg đơn giản mà hiệu quả cho người mới bắt đầu 

Một số cách đơn giản trong pubg mà rất hiệu quả dành cho người chơi mới sẽ được giới thiệu bên dưới.

Sử dụng các súng có độ khó tương đối thấp

Người chơi mới không nên ham về tốc độ hỏa lực mà sử dụng các khẩu súng khó vì đa phần các khẩu súng phó đều đi kèm với sử dụng cực kỳ khó việc anh em không làm chủ được súng trong lúc bán sẽ tạo ra những điểm hỏng khiến cho đối phương thẳng kết liễu.

Sảnh game với đồ họa chân thực
Sảnh game với đồ họa chân thực

Vì thế thay vì lựa chọn những khẩu súng của hỏa lực quá cao hãy lựa chọn những khẩu súng có hỏa lực an toàn dễ sử dụng đối với những người ban đầu cách này sẽ tối ưu và thông minh hơn.

Tham gia đảo huấn luyện để làm quen với trò chơi

Lời khuyên của tất cả game thủ pubg dành cho người chơi mới là hãy tham gia huấn luyện để quen với trò chơi trước khi tham gia các trận đấu.

Việc tham gia đảo huấn luyện giúp cho anh em quen với cách sử dụng các loại súng cũng như tần số chỉ số của từng loại súng và đạn dược từ đó biết cách sử dụng phù hợp hơn hạn chế các vấn đề rủi ro dễ bị chết trong game.

Phần khác anh em có thể làm quen dễ dàng với địa hình từ đó khi vào thực chiến có thể lợi dụng được các lợi ích của thân cây cũng như bụi cỏ che dấu bản thân.

Theo lối chơi an toàn không đẩy quá cao

Nhiều người chơi mới rất phấn khích về việc có thể tham gia game sinh tồn cho nên rất hiếu thắng và đẩy lên rất cao Việc này hoàn toàn kém thông minh khi gặp phải những người chơi đã có bản lĩnh và kinh nghiệm việc đẩy lên quá cao chẳng khác nào như dâng cừu lên miệng hùm.

Vì thế người chơi mới còn trang bị cho mình một nó chơi an toàn vừa Tiến vừa thủ cân bằng không đẩy quá cao vẫn giữ được khoảng cách rút lui an toàn. Việc này quyết định quan trọng đến thắng thua trong trận đấu đó của anh em.

Khuyến dùng cách chỉnh bắn nào để đạt hiệu quả cao? 

Để gia tăng tỷ lệ trúng trong lúc bán nhiều lời khuyên cho anh em rằng nên sử dụng các ống ngắm X2, x4, X6 và X8 để có thể canh được cự ly chuẩn xác đồng thời xem trước các thông số về độ xa cũng như hỏa lực của từng loại súng từ đó canh chuẩn vào khoảng cách mà sử dụng các súng cho hợp lý.

Tham chiến cùng đồng đội mang lại hiệu quả bất ngờ 
Tham chiến cùng đồng đội mang lại hiệu quả bất ngờ

Bên cạnh đó cấp nhóm của vô cùng quan trọng anh em nên sử dụng các bức tường và các góc hẹp để kê xuống làm che khuất tầm nhìn của địch và mở rộng tầm nhìn của mình từ đó có thể nhắm chuẩn xét hơn.

Ngoài ra anh em cũng có thể lựa chọn các vị trí cao để có thể quan sát tổng thể và tập cách lắng nghe các tiếng nổ súng cũng như tiếng bước chân xung quanh để phán đoán được phương hướng địch đang ẩn nấp.