Cách chơi Nakroth Liên Quân Mobile cực hay chỉ SM66 dạy bạn 

Điểm mạnh của Nakroth Liên Quân Mobile

Nakroth với sự lả lướt của mình vẫn luôn là nỗi ám ảnh khiếp sợ của các xạ thủ pháp sư. Học ngay Cách chơi Nakroth Liên Quân Mobile của thần rừng ADC. 

Bộ chiêu thức của Nakroth Liên Quân Mobile

Nakroth và vị tướng sát thủ đời đầu của game liên quân, nổi tiếng là thần rừng với các bộ chiêu thức cực cơ động lả lướt. 

Điểm mạnh của Nakroth Liên Quân Mobile

Điểm mạnh lớn nhất của Nakroth nằm ở khả năng cơ động và bộ kĩ năng dễ gây đột biến trong giao tranh. 2 chiêu với tổng cộng 4 lần lướt giúp cho Nak luôn nhanh chóng có mặt tại các điểm nóng trên bản đồ. Tính cơ động này cũng giúp vị thần rừng dễ dàng bao quát toàn bộ map, cực hữu dụng trong các pha cướp bóc tài nguyên và tẩu thoát cực nhanh chóng.

Điểm mạnh của Nakroth Liên Quân Mobile
Điểm mạnh của Nakroth Liên Quân Mobile

Với bản năng của một sát thủ hạng nặng cùng tốc độ farm quái rừng cực nhanh, một cao thủ Nak có thể tích lũy được 6000 – 8000 tiền chỉ trong 8 phút đầu game và sở hữu cấp kinh nghiệm vượt trội. Một Nak xanh sớm có thể tiễn các vị tướng máu giấy của đối thủ lên bảng chỉ với nửa combo và đôi lần chém thường. 

Điểm yếu của Nakroth 

Bù lại cho lượng sát thương khổng lồ và khả năng di chuyển linh động, cái giá mà Nak phải trả chính là lượng máu mỏng. Nếu không tích cực đi gank và xanh sớm, out tiền và kinh nghiệm so với đối thủ, vào giai đoạn cuối game, dường như vị thẩm phán này không gây được nhiều tiếng nói trong giao tranh.

Việc sử dụng chiêu thức liên tục cũng khiến vị tướng này tiêu tốn một lượng lớn Mana. Đây cũng là điểm yếu chí tử của Nak. Nếu bị cướp mất bùa xanh, Nak có thể sẽ chỉ còn là 1 vị tướng đi bộ và bị quái rừng đập chết như KhiênG mùa đấu trường danh vọng 2019. 

Xem thêm các bài viết về E-sport tại nhà cái SM66: Giới thiệu game bắn cá Rồng hay nhất hiện nay

Tướng và đồ khắc chế Nakroth

Nếu team địch có 1 best Nakroth, phải làm gì để khiến con Nak trở nên bớt nguy hiểm hơn? Hãy sử dụng những mẹo sau

Tướng khắc chế Nakroth

Có 2 thiên hướng sử dụng tướng khắc chế quân bài Nakroth cụ thể như sau:

 • Sử dụng các tướng có hiệu ứng trói chân mạnh: Aleixter, Arum, Alice (làm chậm, khóa, trói chân, ngăn cản Nak băng vào bắt lẻ các vị tướng máu giấy)
 • Sử dụng các vị tướng sát thủ có khả năng sốc dame mạnh hơn Nakroth (Zill, Kriknak,…). Đây là các vị tướng có tốc độ farm rừng mạnh hơn Nak. Việc xanh sớm và ép ngược lại rừng đối thủ cướp tài nguyên sẽ khiến Nak bị phế. 

Sử dụng các món đồ khắc chế sát thương của Nakroth

Cách khắc chế Nakroth Liên Quân Mobile bằng đồ – nếu Nak không thể hạ gục bạn bằng 1 combo, hắn sẽ phải trả giá bằng cách lên bảng đếm số. Vì thế hãy ưu tiên những món đồ như:

Sử dụng các món đồ khắc chế sát thương của Nakroth
Sử dụng các món đồ khắc chế sát thương của Nakroth
 • Đối với tanker, đường tà thần: Một mảng giáp (giáp máu Gaia, giáp thống khổ, khiên thất truyền đều được). 
 • Đối với pháp sư: Lên sớm quả cầu băng sương
 • Trợ thủ: Lên các món đồ chống sock dame bảo vệ xạ thủ 
 • AD carry: Lên các món đồ như: cung tà ma, giáp thiên thần, liềm đoạt mệnh để né những nhát chém chí mạng. 

Cách chơi Nakroth Liên Quân Mobile – lối lên đồ

Để Nakroth có thể tối ưu được sức mạnh, SM66 khuyên bạn lên những món đồ sau:

 • Đồ rừng: Kiếm truy hồn để tối ưu lượng sát thương, nếu bạn muốn chơi lối ăn chắc mặc bền thì có thể thay bằng rìu leviathan. 
 • Giày kiên cường: Để giảm thời gian gánh chịu các hiệu ứng bất lợi 
 • Đồ xuyên giáp: Thương xuyên phá hoặc thương Longinus, kiếm mura tùy trận đấu
 • Phức hợp kiếm để tăng lượng sát thương và khả năng hút máu
 • Thánh kiếm: Giúp những phát chém tay chí mạng trở nên đau hơn – mỗi nhát chém đều dễ dàng đoạt mạng xạ thủ đổi thủ. 
 • Đồ cuối cùng tùy chọn: ưu tiên giáp thiên thần, sau khi đã hết 2 lần hồi sinh có thể bán đổi đồ lên băng sương hoặc găng Hercules thịnh nộ để thêm chống chịu. 
Cách chơi Nakroth Liên Quân Mobile - lối lên đồ
Cách chơi Nakroth Liên Quân Mobile – lối lên đồ

Về phép bổ trợ: Sử dụng trừng trị

Về phù hiệu: Ma tính cùng cường công, di ảnh sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan cho nhánh 1. Ở nhánh ogyh ưu tiên thần châu và thợ săn để tối ưu lượng sát thương. 

Cách chơi Nakroth Liên Quân Mobile – cách đi rừng hiệu quả

Tham khảo lối di chuyển như thần rừng ADC

Giai đoạn đầu trận 

Cách chơi Nakroth Liên Quân Mobile được thần rừng ADC áp dụng là trong 5 phút đầu trận, nhanh chóng farm quái để hoàn thành trang bị rừng. Đảo đường liên tục, hít lính các đường để tối ưu lượng kinh nghiệm.

Cách chơi Nakroth Liên Quân Mobile giai đoạn giữa trận 

Khi đã đủ 3 đồ và out kinh nghiệm so với cả maps, hãy tích cực đảo đường, núp lùm, bắt lẻ chủ lực đối phương. Phối hợp cùng đồng đội đẩy trụ giành lợi thế và ăn mục tiêu lớn. 

Giai đoạn cuối trận 

Tập trung kêu gọi combat, dứt điểm mục tiêu, nhắm đến các mục tiêu lớn như rồng và tà thần tạo lợi thế cho team. Đọc tình huống và đẩy lẻ, tạo đột biến cuối trận.

Trển đây là toàn bộ hướng dấn Cách chơi Nakroth Liên Quân Mobile dành cho các bạn mới tập múa Nak. Cùng Esport SM66 luyện tập thật kĩ trước khi tham gia vào chảo lửa Arena nha!