Bật mí cách rời khỏi Clan trong Liên Quân Mobile 

Thoát khỏi clan liên quân hiệu quả

Hiện nay trong những hội nhóm Liên Quân Mobile xuất hiện rất nhiều những thắc mắc của người chơi. Trong đó có câu hỏi về cách rời khỏi Clan, hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Những lý do khiến bạn phải rời bỏ clan 

Đã có rất nhiều lý do khiến người chơi phải rời bỏ clan họ đã tham gia:

Những điều khiến người chơi thoát clan
Những điều khiến người chơi thoát clan

Cống hiến không đồng đều

Xung đột nhóm trong quá trình làm việc là không thể tránh khỏi. Điều quan trọng là phải biết cách giải quyết xung đột trong gia tộc và tạo ra một môi trường cởi mở, nơi mọi người có thể cởi mở chia sẻ lối chơi và hỗ trợ nhau. 

Các thành viên sẽ có những sự so sánh về việc cống hiến của người nào là nhiều nhất, lớn lao nhất cho gia tộc. Từ đó, gia tộc xảy ra sự mất cân bằng trong việc đóng góp của từng thành viên, có người quá ít, có người quá nhiều hy sinh trong những nhiệm vụ của gia tộc.

Xích mích giữa các thành viên

Xung đột nội bộ trong gia tộc là điều dễ hiểu khi ai đó chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mà quên phấn đấu vì mục tiêu to lớn của gia tộc. Điều này gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự hòa bình trong clan, nảy sinh những cuộc chiến xích mích ngày càng gay gắt giữa thành viên.

Ngoài ra, các người lãnh đạo clan cũng sẽ gặp thử thách khi lãnh đạo các thành viên khi một số cá nhân trở nên quá mất tập trung vào mục tiêu chung của nhóm. Mục tiêu khác nhau sẽ gây ra những cuộc tranh cãi bất đồng quan điểm giữa những người đồng đội với nhau.

Tìm được clan tốt hơn hoặc muốn tự tạo clan 

Sự bất đồng xảy ra khi công việc của các thành viên trong nhóm quá phụ thuộc lẫn nhau để phối hợp và đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Nếu không có sự đồng thuận và tổ chức công việc phù hợp, các nhóm  dễ xảy ra xung đột nhiệm vụ.

Và thế là có rất nhiều cá nhân muốn có lối đi riêng tự tạo clan hoặc tìm kiếm những clan khác tốt hơn để gia nhập. Việc này hoàn toàn có thể hiểu được khi ai cũng có điều mình muốn làm. Nếu cứ hoạt động trong một clan bất hòa, không có sự đoàn kết thì mỗi cá nhân sẽ bị ảnh hưởng đến thành tích riêng.

Xem thêm các bài viết về E-sport tại nhà cái SM66: Mách bạn cách lên đồ trong Liên Quân chuẩn khỏi chỉnh

Làm sao để thoát clan liên quân thành công? 

Việc gia nhập clan sẽ có rất nhiều tính năng mới cần học tập và tải về mới cộng thêm những vấn đề về làm việc nhóm cần sự đoàn kết và đồng đều. Có rất nhiều clan xảy ra những trường hợp xấu dẫn đến việc bất hòa, bất đồng quan điểm nên rất nhiều người chơi có ý muốn thoát khỏi clan mình đang gia nhập.

Thoát khỏi clan liên quân hiệu quả
Thoát khỏi clan liên quân hiệu quả

Nhiều người mới mất thời gian để làm quen với tất cả các tính năng của trò chơi. Nghe có vẻ phức tạp nhưng  bạn có thể dễ dàng tìm ra cách thoát khỏi bang hội đồng minh bằng cách tham khảo nội dung sau. 

  • Bước 1: Vào clan, nhấn nút và chọn Test.
  • Bước 2: Khi nhìn thấy giao diện mới, bạn có thể thấy chữ “Rời khỏi Clan” ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng này để rời khỏi Clan liên kết.

Việc rời khỏi clan được xem là dễ dàng thực hiện nhưng anh em hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện việc thoát clan mình đã từng đồng hành cùng rất nhiều thành viên.

Khi chơi clan bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? 

Clash of Clans được phát hành vào năm 2012 với ý tưởng tạo cho mỗi người chơi một “lãnh thổ”. Khi chơi clan bạn sẽ nhận được những lợi ích mà bạn không ngờ tới. Người chơi xây dựng nhà cửa và quân đội, phát triển tài nguyên và sử dụng chúng để tàn phá lãnh thổ của người chơi khác.

Sở hữu lợi ích khi chơi clan
Sở hữu lợi ích khi chơi clan

Một yếu tố gameplay đặc biệt của trò chơi này là cho phép người chơi trực tuyến gần như 24/24 giờ (vì khi trực tuyến, người khác  không thể tấn công bạn). Trên thực tế, Tyrael chỉ cần thực sự điều khiển một đội quân trong khoảng 25% số lượng lớn của trò chơi. Thời gian còn lại chủ yếu dành cho việc cải thiện nhà cửa và xây dựng quân đội của bạn. 

Tùy thuộc vào cấp bậc của người chơi, có thể mất vài phút, vài giờ hoặc vài ngày để mỗi lính được triệu hồi và lên cấp. Clan là một trò chơi miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tải xuống từ App Store hoặc Play Store. 

Gợi ý một vài clan siêu bá tại Sever Liên Quân Việt Nam 

Cùng điểm mặt những clan siêu bá tại Sever Liên Quân Việt Nam nhé.

Có những Clan tuy mới tham gia nhưng đã có thành tích tốt trong bảng xếp hạng, vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong quá khứ.  

Đầu tiên phải kể đến Phố Bò Team, nhiều người biết rằng đội Phố Bò đã đi lên từ hoạt động bang hội lên đấu trường chuyên nghiệp, đội Phố Bò hẳn đã và đang có rất nhiều trải nghiệm quý giá và thú vị khi tiếp tục ở vòng bảng. Team để khẳng định vị thế của một gia tộc lớn với nhiều thành viên được xếp hạng đã đăng ký làm kẻ thách thức từ rất sớm. 

Tiếp đến chính là Clan TTN, được mệnh danh là niềm tự hào của Thái Nguyên. Team bắt đầu với tiêu chí đầu tiên là tạo ra một sân chơi lành mạnh và kết nối các thành viên trong bang ở khu vực Thái Nguyên để gia tăng hơn nữa quy mô bang hội của bạn. Cho đến nay, TTN đã gặt hái được rất nhiều thành công, tham gia các giải đấu chuyên nghiệp và thu hút được nhiều người hâm mộ  từ cộng đồng.