Hướng dẫn game thủ cách thoát Clan Liên Quân 

Một vài lưu ý khi thoát clan

Tham gia Clan Liên Quân là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất ở thể loại game này. Hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn chi tiết để anh em biết cách thoát clan nhé!

Clan trong Liên Quân có chức năng gì? 

Cộng đồng Liên minh đã đứng ngồi không yên trong nhiều ngày trước khi họ được thông báo rằng một cuộc đại chiến gia tộc – clan sắp xảy ra. Hãy thỏa mãn mong muốn của bạn để đạt đến đỉnh cao và gắn kết nhiều thành viên trong bang hội với nhau hơn  chỉ là số lượng. Anh em hãy cùng điểm qua một số gia tộc hùng mạnh có thể nổi bật trong cuộc chiến toàn lực sắp tới để nắm bắt rõ thông tin từng clan và vạch ra một kế hoạch chơi dài hạn để nắm chắc cơ hội để chiến thắng. 

Clan Liên Quân
Clan Liên Quân

Clans đã được thành lập kể từ ngày đầu tiên trò chơi được phát hành và có một cộng đồng được kính trọng gồm bốn Clans với ít hơn 500 thành viên và vẫn đang tiếp tục phát triển. Black Wolf  tổ chức các sự kiện cả trực tuyến và ngoại tuyến để tăng mức độ gắn kết, đồng thời đầu tư  thời gian và công sức của quản trị viên một cách cẩn thận để giữ cho clan vững chắc ở vị trí số 1 thế giới.

Xem thêm các bài viết về E-sport tại nhà cái SM66: Bật mí cách rời khỏi Clan trong Liên Quân Mobile

Cách out clan LQM siêu nhanh chóng dành cho game thủ

Để thực hiện việc out clan LQM siêu nhanh chóng dành cho game thủ , chỉ cần làm theo các bước sau: 

  • Đầu tiên, bạn sẽ cần đăng nhập vào trò chơi như bình thường và điều hướng đến sảnh chính của trò chơi. 
  • Tại đây, bạn hãy tiếp tục chọn các vật phẩm trong clan có biểu tượng  lá cờ ở góc dưới cùng bên trái  giao diện game. 
  •  Khi vào  giao diện clan, bạn sẽ thấy nhiều chỉ số khác nhau. Khu vực này chứa phần kiểm toán. Mục này nằm bên cạnh số lượng thành viên trong clan. 
  •  Trong khu vực Kiểm tra, bạn có thể thấy các thành viên hiện tại của gia tộc mà bạn đã tham gia. 

Ngoài ra còn có các yếu tố như chiêu mộ vào gia tộc. Quan trọng nhất  là khả năng rời khỏi clan mà bạn đang tìm kiếm. Để hoàn tất quá trình này, chỉ cần nhấp vào Rời khỏi Clan và xác nhận. Sau khi rời khỏi clan, bạn không thể tham gia clan khác sau một giờ nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi out.

Một vài lưu ý khi thoát clan trong liên quân mobile 

Dưới đây là một số lưu ý nhỏ anh em cần thực hiện khi  thoát clan trong liên quân mobile:

Một vài lưu ý khi thoát clan
Một vài lưu ý khi thoát clan

Cần thời gian để tạo hoặc gia nhập clan khác

Nếu bạn quyết định tham gia một clan, thì bạn cũng nên chú ý đến khả năng chơi game của mình. Clan phải cho phép người chơi  đăng nhập ít nhất một lần một ngày. Và nếu bạn thấy không phù hợp có thể thoát clan mà mình đã gia nhập.

Tuy nhiên, việc out clan sẽ có tác dụng phụ là bạn cần phải có thời gian nhất định để có thể tạo hoặc gia nhập một clan khác. Và nếu bạn không  đóng góp, đăng nhập vào clan mà bạn đã tham gia, Clan hiện tại của bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ bạn để chọn một clan xứng đáng hơn. 

Không nhận được những phần thưởng chung của Clan

Nếu bạn tham gia một gia tộc, bạn cũng sẽ tăng vàng của chính mình nếu bạn tham gia vào trò chơi. Số lượng vàng được thêm vào tùy thuộc vào cấp độ gia tộc mà bạn tham gia. Tiền thưởng lên đến 50% vàng cho mỗi thành viên clan,. 

Nhưng nếu bạn muốn tự mình thoát clan thì khả năng tăng cơ hội kiếm phần thưởng từ Liên Quân Mobile của bạn sẽ không còn. Những phần thưởng này  được phân phối tùy theo  đóng góp của bạn cho clan hiện tại. Bạn càng đóng góp nhiều, bạn càng có thể tận hưởng nhiều hơn.  

Có thể vào blacklist của clan đó

Tham gia một gia tộc sẽ thêm một dòng phụ vào tên nhân vật của bạn. Đây là tên của gia tộc bạn đang tham gia. Những người chơi khác có thể sử dụng thông tin này để xác định gia tộc của bạn. Các gia tộc có thể thách đấu lẫn nhau và kết bạn với nhau nếu muốn. 

Mỗi tộc cũng  có những quy tắc riêng phải tuân theo. Bạn có thể tích lũy rất nhiều điểm tích lũy và đổi chúng cho gia tộc cửa hàng kho báu. Nhưng nếu bạn làm trái khi đang thực hiện nhiệm vụ ở clan bạn có thể sẽ vào blacklist của clan đó.

Có nên gia nhập clan Liên Quân hay không? 

Một tính năng mới mà AoV vừa cho ra mắt  người chơi chính là Gia tộc Đại Chiến. Bạn phải chỉ định một gia tộc hợp lệ để tham gia vào tính năng này. Việc gia nhập clan Liên Quân được nhiều anh em thực hiện với số lượng tham gia cao.

Hướng dẫn cách out clan nhanh chóng
Hướng dẫn cách out clan nhanh chóng

Quá trình tạo cũng rất dễ dàng, chỉ cần nhấp vào Tham gia trong cửa sổ hiện tại. Nhấp vào Tham gia danh sách nếu bạn đã có  hoặc tạo một danh sách. Mỗi đội chiến đấu yêu cầu 5 người chơi. Các phi đội có phạm vi hoạt động hạn chế theo quốc gia, khu vực, tiểu bang / thành phố. 

Khi bạn đã tạo đội của riêng mình, chỉ cần nhấp vào trận chiến với đồng đội của bạn. Trò chơi được phép vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Sau khi tính năng kết thúc, số điểm kiếm được sẽ được sử dụng để lọc các đội. Các đội còn lại sẽ thi đấu theo thể thức Bo3 để giành suất đi tiếp vào vòng trong. Vậy nên việc gia nhập clan sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.