Bật mí các mẹo lên đồ Liên Quân cho đấu sĩ cực chuẩn

Florentino- tay kiếm hào hoa làm củ lane Tà thần

Đấu sĩ trong Liên Quân là những vị tướng cho khả năng chống chịu rất cao. Sau đây, bài viết sẽ bật mí cho anh em game thủ các mẹo lên đồ Liên Quân cho đấu sĩ cực chuẩn.

Tổng hợp các trang bị được dùng cho đấu sĩ LQM 

Các đấu sĩ thuần đỡ đòn và chống chịu có lối lên đồ full tank. Sau đây là tổng hợp các trang bị được sử dụng nhiều nhất cho các đấu sĩ trong Liên Quân Mobile, có thể kể tên như: Áo choàng thần ra, Khiên huyền thoại, Áo choàng băng giá, Giáp thống khổ, Rìu Hyoga, Giáp gaia, Khiên thất truyền, Huy chương troy, Phù chú sinh trường, Giáp hộ mệnh, Thuẫn nham thạch,…

Những món đồ phù hợp với đấu sĩ trong đấu trường Liên Quân mà anh em game thủ nên chú ý. Việc tìm hiểu thật kỹ công dụng của từng trang bị là điều rất quan trọng, giúp khả năng lên đồ và thay đổi trang bị của anh em trở nên linh hoạt.

Từ đó, giúp anh em có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh và gây ra được nhiều hiệu ứng khống chế tạo được sự khó chịu với những carry chính của team địch mang về lợi thế và dẫn tới những chiến thắng gần hơn cho team ta.

Tổng hợp những trang bị đấu sĩ trong LQM
Tổng hợp những trang bị đấu sĩ trong LQM

Xem thêm các bài viết về E-sport tại nhà cái SM66: Lỗi tải Liên Minh Huyền Thoại là do đấu và cách khắc phục

Các trang bị trấn phái mà tướng đường top không thể thiếu 

Như các anh em game thủ đã được biết thì việc lựa chọn vị tướng phù hợp cho vị trí đi Top trong đấu trường Liên Quân mobile chỉ có thể là những đấu sĩ có sức chống chịu cực mạnh.

Sau đây là một số trang bị trấn phái không thể thiếu dành cho những anh em game thủ chơi đấu sĩ ở khu vực đường trên. Tùy vào từng đối thủ đi đường chung với anh em mà có những lối lên trang bị khác nhau, có thể kể đến một số trang bị cần thiết như sau: Khiên thất truyền, Áo choàng thần Ra, Huân chương troy, Khiên huyền thoại hay Giáp gaia,…

Đây có thể là những món trang bị không thể thiếu dành cho mỗi vị tướng đấu sĩ khi đi đường Top, việc sở hữu cho mình những trang bị vô cùng cứng cáp và khỏe khoắn giúp anh em trụ đường lâu hơn trong. Đồng thời có thể làm tanker chính của team trong những pha giao tranh tổng.

Ngoài ra, với sự chống chịu vốn có cộng thêm với khả năng gây ra hiệu ứng khống chế với những carry team địch giúp team ta sẽ có lợi thế hơn trong những màn giao tranh. Từ đó, sẽ có những chiến thắng dễ dàng hơn.

Các trang bị trấn phái cho đấu sĩ
Các trang bị trấn phái cho đấu sĩ

Một vài lưu ý khi mua sắm trang bị cho tướng đấu sĩ 

Dưới đây là một số mẹo nhỏ khi mua sắm trang bị cho các tướng đấu sĩ.

Lựa chọn trang bị thủ phù hợp

Là một vị tướng chống chịu với khả năng duy trì vị trí thì anh em cần phải lựa chọn cho mình những trang bị phòng thủ phù hợp, có thể nếu tên tại đây như: Huân chương Troy hay Giáp Gaia, để tăng khả năng đi đường.

Ngoài ra, khi lên được một trong 2 món trang bị vừa rồi sẽ giúp anh em không bị sốc sát thương và lên bảng đếm số mà không gây được một chút hiệu ứng khống chế nào lên team địch.

Lựa chọn giày phù hợp

Giày kiên cường có lẽ là sự lựa chọn phù hợp với tất cả các đấu sĩ nếu team địch có quá nhiều hiệu ứng khống chế. Việc các tướng đỡ đòn, chống chịu không quá quan trọng về tốc đánh nên lựa chọn giày kiên cường giúp anh em sống sót lâu hơn.

Khả năng tăng sự chống chịu kháng hiệu ứng khống chế cứng của team địch sẽ giúp anh em tồn lại lâu hơn trong giao tranh, từ đó có thể trả sát thương và hiệu ứng khống chế ngược lại để có thêm nhiều lợi thế trong từng pha giao tranh.

Lựa chọn trang bị giảm tốc đánh đối thủ

Một đỡ đòn ngoài khả năng chống chịu bền bỉ thì cũng nên sắm cho mình những trang bị giảm tốc độ đánh của đối thủ, giảm thiểu sát thương gây ra của đối thủ. Trang bị có thể nêu tên: Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền hoặc có thể là Giáp thống khổ.

Điều này khiến xạ thủ team địch phải bất lực trước bức tường thành biết di chuyển này của anh em. Từ đó, sẽ có rất nhiều lợi thế trong những pha giao tranh.

Một số mẹo khi lựa chọn trang bị cho đấu sĩ tại LQM
Một số mẹo khi lựa chọn trang bị cho đấu sĩ tại LQM

Mẹo kiểm soát tốt đường Tà Thần chỉ với 1 trang bị 

Đối với khu vực đường Tà thần, được rất nhiều anh em game thủ đánh giá là khu vực rất khắc nghiệt. Tuy nhiên, với những anh em có lối đánh solo thì nên lựa chọn những vị tướng vừa sát thủ vừa đấu sĩ sẽ có khả năng đi đường tốt tại khu vực đường này.

Những vị tướng đó chỉ với một trang bị nho nhỏ là đã có thể làm chỉ trên khu vực đường top hay còn gọi là đường tà thần. Trang bị có thể áp dụng là: Thương xuyên phá. Có thể nói, đây là trang bị rất được yêu thích bởi những vị tướng đi top có chất tướng đấu sĩ/ sát thủ.

Ngoài ra, khả năng solo đường cực mạnh nên sẽ dễ kiểm soát hơn trong khu vực Tà thần.