PUBG Mobile VNG reset rank và những thông tin quan trọng

Các bậc rank trong PUBG Mobile

Sau mỗi mùa giải kết thúc thì PUBG Mobile VNG sẽ reset rank và điều chỉnh một số thông tin quan trọng cho mùa kế tiếp. Vậy những thay đổi đó là gì?

Thế nào là rank trong PUBG và reset rank nghĩa là gì? 

Rank được tính thông qua các thông số người chơi thu thập sau mỗi trận đấu và khi đạt được những ngưỡng nhất định thì sẽ được nâng rank.

Việc tính điểm rank sẽ thông qua các chỉ số điểm về số mạng đã hạ được, thời gian sinh tồn và thứ hạng đạt được. Từng chỉ số nhất định sẽ được cộng dồn vào tích lũy và đồng thời sẽ bị trừ nếu anh em bị hạ sớm.

Do đó rank còn được xem là chứng chỉ online về trình độ của từng game thủ. Mặc khác nhờ vào rank này anh em có thể dễ dàng được chia vào các phòng có các game thủ cùng đẳng cấp giúp trải nghiệm game thú vị hơn. Và cũng có thể giúp anh em rèn dũa nhiều hơn mau chóng lên trình.

Xem thêm các bài viết về E-sport tại nhà cái SM66: Danh sách tổng hợp những Pokermon mạnh nhất của Satoshi?

Một vài thay đổi mới sau reset rank mà bạn cần nhớ

Thông thường sau khi kết thúc một mùa giải dựa vào rank trước đó mà anh em sẽ được reset lại một mức rank thấp hơn. Việc này cũng đã được căn cứ theo rank mùa trước hạ mức trình độ phù hợp không phải về hẳn rank cơ bản nên các game thủ có thể hoàn toàn an tâm trải nghiệm mà không có cảm giác như phải cày lại từ đầu.

Góc nhắm phù hợp giúp bắn tốt
Góc nhắm phù hợp giúp bắn tốt

Tuy nhiên còn có một số lưu ý khác như một số thuộc tính và cơ cấu vòng bo về thời gian và tốc độ thu mỗi vòng. Các cập nhật này liên quan trực tiếp đến việc tính toán trong lối chơi để giành chiến thắng trong mùa giải tiếp theo.

Thông thường các thay đổi đều sẽ được cập nhật liên tục trên các trang thông tin chính thức của VNG nên anh em cần đọc kỹ thông báo tránh việc ngỡ ngàng, ngơ ngác khi tham gia chiến. Bên cạnh đó anh em cũng cần cập nhật các thông tin liên quan đến các ưu đãi để nhanh chóng thu được phần hời nhất cho tài khoản của mình như trang phục mới.

Bí kíp leo rank Pubg cực nhanh mà bạn nên học hỏi  

Vậy làm cách nào để leo rank hiệu quả cho game thủ? Đây là câu hỏi chung được hỏi rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số mẹo hay có thể giúp ích được cho anh em.

Thường xuyên luyện tập khả năng bắn

Mọi yếu tố đều sẽ trở nên hữu ích nếu anh em biết cách tự nâng cao khả năng dùng súng và ước lệ tính toán. Nên thường xuyên chơi ở chế độ huấn luyện để nắm rõ được tầm ngắm hỏa lực của từng loại súng và làm quen với các địa hình. 

Vòng bo ám ảnh mọi người chơi
Vòng bo ám ảnh mọi người chơi

Việc này đóng vai trò vô cùng quan trọng để anh em có thể phán đoán, lựa chọn được loại súng phù hợp nhất với bản thân từ đó nâng cao khả năng dùng súng của bản thân. Đây chính là nền tảng để trở thành một pro player thực thụ.

Bên cạnh đó việc tham gia chế độ huấn luyện giúp anh em làm quen dần với các điểm cập nhất của game một cách hiệu quả.

Có team chắc chắn để tham chiến

Nên có một tổ hợp quen thuộc gồm những người bạn để cày rank. Trên thực tế chứng minh ngoại trừ một người đủ trình độ thì một nhóm bạn hiểu ý nhau, phối hợp nhịp nhàng và trình độ đồng điều giúp nâng tỷ lệ thắng hơn là một mình.

Việc này đã được minh chứng qua việc leo rank cùng nhóm bạn sẽ dễ dàng nhảy lên bậc chiến tướng trong thời gian ngắn điều mà đi solo phải gồng mình đổ mồ hôi leo ngày đêm.

Xác định rõ mục tiêu chơi

Anh em cần xác định ngay từ đầu mình chơi game để vui hay chơi game vì muốn tích lũy trình độ. Việc này có yếu tố quyết định noiij tại bên trong của anh em rất nhiều. Nếu không khi thua một vài trận rất dễ dẫn đến tình trạng chán nản bỏ ngang của các game thủ.

Màn hình chờ được chăm chút kỹ lưỡng
Màn hình chờ được chăm chút kỹ lưỡng

Vì vậy xác định rõ mục tiêu cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định rằng rank của anh em sẽ được kéo tới đâu và có đạt được mức cao nhất không.

Dịch vụ cày thuê PUBG siêu chất lượng tại SM66

Nếu anh em đã quá bận rộn nhưng vẫn muốn tham gia vào tựa game PUBG Mobile thì việc giữ rank là việc quá đỗi đau đầu hoặc một số game thủ muốn lên rank cao nhưng lại quá lười về việc phải tự cày liên tục thì các giải pháp liên quan đến cày thuê đã xuất hiện để giải quyết những muộn phiền của anh em.

Trang website SM66 thì dịch vụ cày thuê hiện đang đứng đầu trên thị trường nhờ vào dịch vụ cày game chất lượng. Các nhân viên trên trang website được công bố profile rõ ràng để anh em có thể dễ dàng lựa chọn được game thủ giao tài khoản của mình để cày thuê. với các cam kết về thời gian và mức giao kèo rõ ràng để anh em có thể dễ dàng lựa chọn và thương lượng mức giá.

Một điểm quan trọng khác rất được nhiều anh em đánh gái cao chính là độ bảo mật về thông tin giao dịch và tài khoản của anh em trực tiếp giữa người thuê và người được thuê không thông qua bên khác.