Cách khắc phục việc tập tin của game đã bị thay đổi Fo4  

Giao diện khi chơi game Fo4

Kể từ khi ra mắt FIFA online 4 đã nhận được sự quan tâm. Thế nhưng lại xuất hiện lỗi, dưới đây là những cách khắc phục việc tập tin của game bị thay đổi Fo4 nhanh chóng.

Lý do nên sửa lỗi tập tin game thay đổi Fo4 sớm 

Tập tin game bị lỗi thay đổi Fo4 gây cản trở việc đăng nhập và truy cập vào game để trải nghiệm của cộng đồng người chơi. Đồng thời còn gây ra một số vấn đề liên quan về bộ nhớ của thiết bị do đó việc xử lý lỗi Fo4 sớm vô cùng quan trọng.

Một số lỗi Fo4 thường gặp là do các anh em vô tình thực hiện một số thao tác dẫn đến thay đổi về file của game. Nhầm lẫn dễ mắc phải nhất chính là việc tự ý thay đổi mã đuôi của file dẫn đến các dạng lưu trữ bị xáo trộn nghiêm trọng dẫn đến game bị lỗi.

Một hình thức lỗi game khác mà khá hay gặp phải trong lúc tham gia đó chính là lõi code về Xigncode. Đây là lỗi từ phía nhà phát hành game và thường sẽ sớm được thông báo đến người chơi để tiến hành tải lại bộ file game. 

Một lỗi khác là đến từ việc anh em đã không cài bộ mà quét virus cho máy dẫn đến việc các file bị virus gặm sạch, cuối cùng là làm mất file thông tin của game dẫn đến lỗi Fo4.

Xem thêm các bài viết về E-sport tại nhà cái SM66: Rồng ngàn tuổi LOL và một số thông tin quan trọng

Chi tiết cách sửa lỗi tập tin game bị thay đổi Fo4 

Để sửa lỗi tập tin game bị thay đổi Fo4 việc đầu tiên anh em cần tìm được đúng nguyên nhân gây ra lỗi Fo4. Một số cách khắc phục đơn giản anh em có thể kiểm tra đuôi tập tin so với ban đầu hoặc đối chiếu với các máy khác.

Cân nhắc về hệ điều hành hiện tại là 32 bits hay 64 bits vì các tệp FIFA chỉ hỗ trợ máy có dung lượng từ 64 bits. 

Một số thông báo lỗi của Fo4
Một số thông báo lỗi của Fo4

Để khắc phục các lỗi về file kể trên anh em có thể thực hiện các thao tác sau điều chỉnh lại mã đuôi cho các file tương ứng. Hoặc tiến hành xóa và truy cập để tải lại từ đầu. Cách thứ hai thường mất thời gian hơn đôi chút nhưng lại đảm bảo được độ an toàn và chính xác, hạn chế tối đa các rủi ro có khả năng phát sinh.

Về phiên bản cập nhật anh em có thể thử tự nâng cấp phiên bản hoặc mang đến các tiệm sửa chữa laptop nhờ xem xét. Và vào các tình huống nhất định có lẽ anh em phải thay luôn cả thiết bị của mình đấy.

Một vài lỗi tập tin và cách khắc phục nhanh nhất hiện nay  

Cụ thể hơn về các lỗi tập tin của Fo4 thì bên dưới là những lỗi thường gặp và cách khắc phục được tổng hợp chi tiết dành cho các anh em game thủ FIFA Online 4.

Kết nối không thành công và ngôn ngữ bị thay đổi

Lỗi thường gặp nhất có lẽ là tình trạng kết nối không thành công và ngôn ngữ bị thay đổi. Việc này dẫn đến tình trạng không thể truy xuất vào tài khoản và không thể hiểu để thay đổi cài đặt khiến các thao tác trong game trở nên cồng kềnh.

Kiểm tra hệ điều hành đang ở dung lượng 64bit
Kiểm tra hệ điều hành đang ở dung lượng 64bit

Để khắc phục các lỗi này anh em cần thử thay đổi truy cập mạng và tải lại. Sau đó chọn vào phần cài đặt từ các phím quen thuộc để chỉnh lại ngôn ngữ quen thuộc. Việc này tốn không quá nhiều thời gian nên không cần quá lo lắng. 

Lỗi về khởi động game và không vào được trò chơi

Khởi động game không được và không thể vào được trò chơi cũng là các lỗi thường gặp thông thường các vấn đề này sẽ liên quan trực tiếp đến cấu hình máy và các file thông tin.

Do đó khi gặp phải vấn đề này anh em cần thật bình tĩnh, kiểm tra lại dung lượng máy của mình hoặc tiến hành xóa để tải lại game một lần nữa. Đây là hai cách xử lý thông dụng nhất hiện tại, tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả rất cao, khắc phục hoàn toàn lỗi.

Các lỗi đường truyền phổ biến

Lỗi truy cập đường truyền do truy cập vào bằng link website cũng khá phổ biến trên thị trường hiện tại. Khi gặp tình huống này anh em có thể sửa chữa bằng cách thay đổi trình duyệt truy cập và đổi bằng một đường link khác.

Giao diện nhận dạng của FIFA Online 4
Giao diện nhận dạng của FIFA Online 4

Các lỗi này khá phổ biến và cách khắc phục cũng khá nhanh vì thế các trang web khá ít thông tin về lỗi truy cập không được bằng đường truyền. Khi gặp lỗi này các người chơi chưa có kinh nghiệm sẽ khá bất ngờ và gặp khó khăn để sửa chữa.

Nếu để lỗi tồn tại quá lâu sẽ dẫn đến điều gì?  

Nếu để các lỗi tồn tại quá lâu rất có thể sẽ dẫn đến các trường hợp bộ lưu trữ của máy bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các file khác cũng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút. Trong tình huống xấu nhất lỗi do virus trong máy thì các thông tin của anh em có thể bị rò rỉ ra bên ngoài và các vấn đề sau đó thực sự khủng khiếp.

Vì vậy khi phát hiện các lỗi Fo4 anh em nên kịp thời sửa chữa để tránh các vấn đề phát sinh không mong muốn. Đồng thời có được những trải nghiệm game vô cùng mãn nhãn và không có cảm giác ức chế khi đang chơi lại gặp phải lỗi fix không truy cập vào game được nữa.