Hướng dẫn tạo clan và đặt tên clan PUBG siêu dễ

Một số chú ý quan trong khi tạo Clan Pubg

Clan và đặt tên clan là một trong những điều cực kỳ thú vị trong Pubg. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn anh em game thủ tại clan và đặt tên clan Pubg siêu dễ nhé.

Clan hay hội trong game sinh tồn pubg là gì? 

Clan là một tính năng mới được cập nhật trong phiên bản mới nhất của Pubg, tính năng này cho phép anh em game thủ tạo ra một hội nhóm nhỏ và kết nối, hoạt động lâu dài với nhau. Tất cả anh em game thủ đều có thể tạo clan của riêng mình, sau đó mời những người chơi khác có thể là anh em, bạn bè của mình tham gia.

Việc thành lập Clan giúp người chơi có thể giao tiếp cộng đồng tốt hơn, giúp đỡ nhau để phát triển hơn. Từ đó, có khả năng tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn và thú vị.

Có thể nói, tính năng clan trong Pubg thực sự rất hữu ích, giúp anh em có thêm những người bạn cùng tham gia chơi game sinh tồn để giải trí sau những thời gian làm việc căng thẳng và mệt mỏi. 

Từ đó, hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá nhiều điều mới mẻ hơn đối với những anh em tân thủ, đồng thời phát triển các kỹ năng tốt cho bản thân mình.

Giới thiệu đôi nét về Clan trong Pubg
Giới thiệu đôi nét về Clan trong Pubg

Xem thêm các bài viết về E-sport tại nhà cái SM66: Team Up PUBG và những điều thú vị xoay quanh

Cách tạo clan pubg siêu nhanh dành cho game thủ 

Để tạo được một Clan theo ý thích của riêng mình thì bước đầu tiên, anh em cần vào giao diện chính của Pubg, sau đó nhấn vào biểu tượng Clan, tiếp tục chọn Create clan. Tại đây, anh em hoàn toàn có thể đặt tên cho clan, thay đổi biểu tượng hay chỉnh sửa quốc gia cho Clan theo ý mà anh muốn.

Có khá nhiều biểu tượng và màu chữ để anh em có thể thoải mái lựa chọn để sử dụng cho Clan của mình. Sau khi đã thiết lập mọi thứ xong xuôi, anh em một lần nữa click vào create Clan để hoàn tất việc tạo Clan. Tuy nhiên, điều kiện để tạo Clan là anh em phải sử dụng 50.000 vàng ở trong game, đây không phải là một con số quá lớn, chỉ cần anh em chăm chỉ chơi game vài hôm là đã có thể tạo được Clan của riêng mình.

Cách tạo clan cực dễ dàng và điều kiện cũng không khó khăn là bao. Chính vì thế, anh em hoàn toàn có thể sử dụng những cái tên hội độc lạ để chiêu mộ những thành viên mới nhé.

Hướng dẫn tạo Clan Pubg siêu dễ
Hướng dẫn tạo Clan Pubg siêu dễ

Những team clan pubg hot nhất 2022 tha hồ lựa chọn 

Sau đây là một số tên Clan Pubg hót nhất 2022 dành có anh em game thủ, có thể tha hồ mà lựa chọn cái tên yêu thích.

Những tên clan theo sever đang chơi

Đầu tiên phải kể đến những cái tên Clan theo server đang chơi, đây là những cái tên rất thú vị và được khá nhiều người chơi sử dụng làm tên clan của mình. Một số cái tên có thể kể đến như: Hội Đẹp trai, Biệt đội Chống Mafia, Hồng Hoa hội, 404 Not Found,… 

Hầu hết là những cái tên rất hot trend hiện nay, có thể tạo ra một ấn tượng sâu sắc với những người chơi xung quanh lần đầu bắt gặp. Có phần hấp dẫn và rất thú vị.

Tên clan độc đáo theo các ký tự đặc biệt

Những cái tên Clan vô cùng đặc biệt được tạo nên bởi những ký tự đặc biệt trông rất bắt mắt, có thể gây được khá nhiều sự chú ý như: ♔〘Ł€Ꮆ€ŇĐ〙♔, ☬ČŁÄŇ࿇¥Ť☬, 戀ꭲꭼꭺꮇᪧꭼꮮꭵꭲꭼ戀, ᭓ H҉A҉C҉K҉E҉R҉╰‿╯,…

Không thể không bất ngờ khi gặp những cái tên hội nhóm này, bởi sự nổi trội và rất thích mắt. Ngoài ra, việc đặt những cái tên này sẽ khiến nhóm trở nên riêng biệt, có phần độc lạ và có khả năng thu hút được rất nhiều người chơi tham gia và clan của mình.

Tên clan theo súng được đông đảo người chơi ưa thích

Hiện tại, việc đặt tên theo những loại súng được đông đảo anh em game thủ yêu thích cũng đang rất được ưa chuộng. Chính vì thế mà có một số cái tên nổi bật hơn như: Hội Anh em AKM, M416 team, Team Sát thủ MK14, Tiểu đội M24, Hội Yêu AWM,… Hầu hết là những loại súng rất phổ biến và có sức mạnh khá lớn.

Từ đó, việc đặt tên theo súng có khả năng miêu tả chính xác ký năng và sở thích cầm loại súng của mỗi team khác nhau.

Một số tên Clan pubg siêu hot
Một số tên Clan pubg siêu hot

Những chú ý đặc biệt quan trọng khi tạo clan là gì?

Một số chú ý đặc biệt khá quan trọng dành cho anh em game thủ khi tạo clan. Đầu tiên, để tạo một clan riêng của mình thì anh em cần phải tích đủ 50.000 vàng, sau đó mời những người chơi tham gia có thể là anh em, bạn bè của mình.

Bên cạnh đó, với chức năng của một người quản lý clan, anh em game thủ cần phải kết nối mọi thành viên trong clan. Từ đó, có thể phát triển clan đi lên, tham gia các giải đấu lớn nhỏ khác nhau và có khả năng đi thi đấu chuyên nghiệp.

Từ đó, anh em có thể tạo ra một cộng đồng game thủ an toàn, lành mạnh khi chơi game sinh tồn, đồng thời có thể giúp tất cả thành viên trong clan giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Chúc anh em thành công !